Welcome

ยินดีต้อนรับสู่ Official Fanclub ของ

ตั้มวราวุ ธ ตั้มวราวุ ธ เป็นศิลปินมากความสามารถ เขาปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ทีวีรายการยอดนิยมของเมืองไทยครั้งที่ 9 รายการ ‘The Star’ หลังจากได้รับการยกย่องว่าเป็นแชมป์ของฤดูกาลเขาก็ได้ไปทำหน้าที่และเป็นเจ้าภาพ อัลบั้มเปิดตัวของเขา ‘How Are You?’ เปิดตัวในปี 2557 ตั้มวราวุ ธ แฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินที่น่าทึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ยินดีต้อนรับสู่คลับ!

เกี่ยวกับตั้มวราวุ ธ Fanclub

นี่คือเพจอย่างเป็นทางการสำหรับแฟนคลับตั้มวราวุ ธ หนึ่งเดียว เป้าหมายหลักของเราคือการเผยแพร่ความรักให้กับนักร้อง – นักแสดงที่รัก นี่คือวิธีของเราที่จะสนับสนุนเขาในการเดินทางสู่ชื่อเสียง เขายังคงสร้างแรงบันดาลใจให้เราตลอดหลายปีที่ผ่านมาด้วยความสามารถที่หลากหลายความสามารถพิเศษตามธรรมชาติและความหลงใหลในงานฝีมือของเขา มีเหตุผลมากมายที่จะรักตั้ม หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินเกี่ยวกับเขาเรายินดีที่จะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับเขา

เราหวังว่าเว็บไซต์นี้จะสามารถรวบรวมความรักที่มีต่อผู้มีชื่อเสียงที่สนุกสนานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นที่คุณจะได้พบ 

ในฐานะแฟนคลับของเขานี่คือสิ่งที่เราทำ:

  • จัดทำโปรไฟล์ที่สมบูรณ์และละเอียดเกี่ยวกับศิลปินสำหรับผู้ชมทั่วโลก

เราได้รวบรวมตัวอย่างข้อมูลเกี่ยวกับการเพิ่มชื่อเสียงของเขา บทบาทที่โดดเด่นของเขาในทีวีและในภาพยนตร์ คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อโครงการล่าสุดของเขาได้ที่นี่

  • แบ่งปันข่าวสารล่าสุดและข้อมูลอัปเดตสุดพิเศษเกี่ยวกับรายการทีวีภาพยนตร์หรือโครงการวาไรตี้โชว์ถัดไป

ไม่ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับศิลปินเรามีที่นี่ก่อน รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ด้วยการสัมภาษณ์เชิงลึกของเรา

ดูวิดีโอบล็อกการเดินทางล่าสุดของเขาเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงขณะอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้คุณยังสามารถดูตอนซีซั่นแรกของรายการวาไรตี้ล่าสุดของเขา ‘Mission Traveler’ ทางออนไลน์ได้อีกด้วย 

  • พบกับซิงเกิ้ลล่าสุดและอัลบั้มที่รอคอยมานานซิงเกิ้ลล่าสุดของเขา

‘Mamao’ มียอดวิวสูงถึง 300,000 ครั้งบน YouTube เราต้องการให้คุณตื่นเต้นและอัปเดตกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเขา ดังนั้น

อย่าลืมฟังเพลงซิงเกิ้ลและทั้งอัลบั้มของเขาบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์

คลังภาพ

เราได้รวบรวมรูปภาพและวิดีโอล่าสุดของตั้มวราวุ ธ ทั่วทั้งเว็บ รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนและกำลังทำอะไรกับแกลเลอรีที่อัปเดตนี้

Blogs

ถ้าเกี่ยวกับตั้มวราวุ ธ เราจะโพสต์ไว้ที่นี่ บล็อกของเราจะเป็นพอร์ทัลที่คุณจะได้รับข้อมูลทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแฟนคลับ ดูบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตั้มและสิ่งที่เขากำลังทำอยู่

เชื่อมต่อกับเรา

คุณสามารถส่งข้อความถึงเราในโปรไฟล์ Facebook ของเราเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมแฟนคลับที่กำลังเติบโตของเรา คุณสามารถติดตามตั้มวราวุ ธ ได้ทางอินสตาแกรมทางการ (tumidol_ts9) และแฟนเพจบน Facebook ฝากไลค์แสดงความคิดเห็นและติดตามช่อง YouTube ของเขา เรารอคอยที่จะพบคุณ