ตั้มวราวุ ธ โพธิ์ยิ้ม: เขาเป็นอย่

Tum Warawut Poyim: เขาทำอะไรอยู่ พ.ศ. 2564?

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับแฟนของตั้มวราวุ ธ ! เรามีเหตุผลมากมายที่จะชื่นชมศิลปินคนนี้ นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างเว็บไซต์นี้เพื่อให้การสนับสนุนที่สมควรได้รับแก่เขา

ทิมวราวุ ธ โพธิ์ยิ้มหรือที่รู้จักกันในนามผู้ชนะ The Star ซีซั่น 9 จะมีอายุครบ 28 ปีในปีนี้และตอนนี้เราตื่นเต้นมากสำหรับการอัปเดตและข่าวสารเกี่ยวกับนักแสดงและนักร้องไทย

วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลล่าสุดและรายละเอียดเกี่ยวกับละครต่อเนื่องของตั้มวราวุ ธ สถานะโซเชียลมีเดียตลอดจนข่าวสารเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและชีวิตสาธารณะของเขา

ละครปี 2564

ตั้มวราวุ ธ รับบทสมทบในละครและภาพยนตร์บางเรื่อง ในปีนี้เขามีบทบาทสนับสนุนละครกวีเลิมกรและปูใหญ่แสนสนุกซี 

  • Poo Yai San Gamnan See

Poo Yai San Gamnan See เป็นละครไทยเรื่องต่อเนื่องที่ติดตามเรื่องราวของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในตำบลโดมแจ่มที่ไม่มีใครสนใจ ดาราศักดิ์สิทธิ์ถังทอง, กัน ณ ภัทรอินทร์ใจเอื้อ, สุจิราอรุณพิพัฒน์และสไมล์ปารดา

ตั้มวราวุ ธ ทำหน้าที่สนับสนุนร่วมกับผู้ร่วมแสดงภูสินวารินรัก, เคิร์กชิลเลอร์, ตี๋ดอกสร้อยและต่ายชุติมา

  • กวีเลิมกร

ละครที่จบแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องของฝาแฝดที่ใช้ชีวิตแยกกันเพราะป้าอยากได้ลาภจากพ่อ แก้วเติบโตมาด้วยความยากจนในขณะที่ชิดชนกอาศัยอยู่กับพ่อที่ฝรั่งเศส เมื่อฝาแฝดทั้งสองพบกันพวกเขาพยายามที่จะหนีจากป้าของพวกเขาที่ต้องการฆ่าพวกเขา

ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 4 มีนาคม 2564 ตั้มวราวิชญ์ปูอินทร์มีบทสมทบร่วมกับโกอิ๋ยกรกฎ, ดิวอลงกรณ์และดอมเหตระกูล รับบทนำคืออัษฎาภรณ์ที่รับบทเป็นทั้งคู่

โซเชียลมีเดีย

  • บัญชีอินสตาแกรมของเขา @ tumidol_ts9 ปัจจุบันมีโพสต์ 2,295 คนผู้ติดตาม 770,000 คนและติดตาม 891 บัญชี
  • ตอนนี้เพจ Facebook อย่างเป็นทางการของเขามียอดไลค์รวม 100,509 ไลค์และมีผู้ติดตามมากกว่า 106,000 คน
  • เขายังมีส่วนร่วมใน YouTube ซึ่งเขาโพสต์วิดีโอบล็อกเกี่ยวกับการเดินทางและการทำอาหารเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับความบันเทิง บัญชี youtube ของเขาตั้มวราวุ ธ มีผู้ติดตาม 27.1K ณ วันที่ วิดีโอล่าสุดของเขาถูกโพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ซึ่งเป็นภาพปก Jspkk และ JAZZADD ของแอ๊ดคาราบาว ขณะนี้มีผู้เข้าชม 6,732 ครั้งและถูกใจ 264 ครั้ง

เพลง

  • อัลบั้มล่าสุดของเขาชื่อ Mamao ซึ่งเปิดตัวบน Spotify, Amazon Music, Apple Music และ Youtube Music เมื่อปี 2019 ปัจจุบันมียอดวิว 303,323 ครั้งบน Youtube โดยมียอดไลค์ 8.7K บนแพลตฟอร์ม

ชีวิต.

  • ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 ตุ้มวราวุ ธ โพธิ์ยิ้มของเราได้รับการอุปสมบทเป็นพระภิกษุเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่วัดเขาวังจังหวัดราชบุรี

ยินดีต้อนรับสู่แฟนคลับของเรา

ไม่มีพอร์ทัลอื่นใดที่ครอบคลุมตั้มวราวุ ธ มากเท่าที่เราทำ เรามีความยินดีที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่สู่แฟนดอมของเรา!

โปรดติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่คุณจะเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา ตั้มวราวุ ธ มีบัญชีอินสตาแกรมและยูทูปและเฟซบุ๊กแฟนเพจ สมัครสมาชิกบัญชีของเขาและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอของเขา

Leave a Comment