5 อันดับลุคแฟชั่นของ ตั้ม วราวุธ

ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม นักร้องและนักแสดงชาวไทยวัย 28 ปี เขามีชื่อเสียงโด่งดังจากการชนะการแข่งขันการแสดงระดับประเทศที่ชื่อ The Star ในฤดูกาลที่เก้า ในปีนี้ ตั้ม ได้เริ่มต้นอาชีพการแสดงโดยนำแสดงใน ปู่ใหญ่ กัน มันสี และ กวี เล็มกรณ์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไทยยอดนิยมทั้งคู่ นับตั้งแต่เดบิวต์ เขามีผู้ติดตามเกือบ 800,000 คนบน Instagram และบัญชี Youtube ที่มีผู้ติดตามประมาณ 27,000 คน

นอกจากสถานะทางโซเชียลแล้ว ตั้มยังนำเสนอตัวเองตามแฟชั่นและติดตามกระแสในวงการแฟชั่นอยู่เสมอ นี่คือลุคยอดนิยม 5 อันดับแรกของเขาที่สะกดใจแฟนๆ ทั่วโลก:

  1. เดนิมบนผ้า

เดนิม เดนิมบนผ้าเดนิมเป็นชุดลำลองที่ดีที่สุด ตั้มสวมเสื้อเชิ้ตมัดย้อมเพื่อสร้างสมดุลให้กับลุคของลุคนี้ และเขาใช้โทนสีน้ำเงินต่างๆ เพื่อทำให้ชุดดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เขาตัดสินใจถูกต้องแล้วในการเลือกรองเท้าสีขาวเป็นรองเท้าของเขา เพราะมันรวมเอาลุคทั้งหมดเข้าด้วยกัน สำหรับเครื่องประดับ เขาตัดสินใจสวมหมวกบีนนี่และนาฬิกาสีดำ

  1. แฟนซีสีดำทั้งหมด การสีดำ

สวมทั้งหมดทำให้เกิดบรรยากาศลึกลับแก่บุคคล ในภาพนี้ ตั้มตัดสินใจใส่สูทเข้าชุดกับลายเส้นสีขาวบางๆ แม้ว่าเขาจะใส่เสื้อชั้นในสีดำ แต่ตั้มก็ไม่ได้ดูแบนเกินไปเพราะเขาทำให้ลุคนี้สมดุลด้วยการสวมสลิปออนสีขาว ด้วยสีดำ มันทำให้เขามีภาพลวงตาราวกับว่าเขาสูงขึ้น

  1. ความรู้สึกของยุค 90

ตั้มตัดสินใจนำยุค 90 กลับมาด้วยการสวมเสื้อโปโลที่ดัง จุดเน้นของลุคนี้คือท่อนบนของเขา เพราะเขาใส่กางเกงขายาวสีดำเรียบๆ เพื่อเน้นที่ด้านบน นอกจากนี้ แว่นตาทรงวงรีบางและผมหลวมของเขาทำให้ชุดนี้ดูสบายๆ ยิ่งขึ้น

  1. การบล็อกสี การบล็อก

สีเป็นรูปแบบของแฟชั่นที่ให้คุณมิกซ์และจับคู่สีที่จะผสมผสานกันอย่างลงตัว ในชุดนี้ ตั้มสวมเสื้อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนซึ่งมีสำนวนต่างๆ ที่ใช้ในหนังสือการ์ตูน เสื้อตัวนี้มีสีมากมายซึ่งทำให้เขามีความคิดที่จะสวมถุงเท้าสีเหลืองและรองเท้าผ้าใบที่มีสำเนียงสีน้ำเงินและสีเทา

  1. นีออนเป็นอนาคตที่

ตั้มดูเหมือนกำลังเดินทางไปงานปาร์ตี้เทคโน แม้ว่าสีหลักจะเป็นสีดำ แต่สีเขียวนีออนคือตัวขโมยของ เพราะเป็นสิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็น รองเท้าผ้าใบ Gucci และกระเป๋าคาดเอวช่วยให้ลุคนี้ดูสบายตา ความหลวมของเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นทำให้เขาเคลื่อนไหวได้มากขึ้น

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าใครคือ ตั้ม วราวุธ คุณสามารถเข้าร่วมแฟนคลับ ตั้ม วราวุธ เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตพิเศษเกี่ยวกับเขา คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆ คนอื่นๆ และแบ่งปันช่วงเวลาและเสื้อผ้าที่คุณชื่นชอบของ Tum 

Leave a Comment